Chụp ảnh cưới với mức chi phí bao nhiêu thì phù hợp luôn là mối quan tâm của các cặp đôi sắp kết hôn.

Khi chuẩn bị cưới, chụp ảnh cưới với chi phí bao nhiêu sẽ phù hợp là vấn đề hàng đầu được nghĩ đến của các cặp đôi. Mức giá thấp nhất cho bộ ảnh là bao nhiêu? Làm thế nào để có được album ảnh cưới đẹp mà giá tốt nhất,….

Trước khi chụp ảnh cưới chắn chắn bạn sẽ thắc mắc giá chụp sẽ là bao nhiêu, nên chụp chỗ nào, chất lượng ra sao… Giá thành cũng một phần quyết định đến chất lượng của bộ ảnh. Tuy nhiên không phải cứ giá cao là bộ ảnh cưới sẽ đẹp, sẽ chất lượng. Việc lựa chọn nơi chụp ảnh uy tín sẽ rất cần thiết, tránh tiền mất tật mang sau này. Vậy chụp ảnh cưới giá bao nhiêu là rẻ, đảm bảo chất lượng cho bộ ảnh?

Điều đầu tiên bạn nên tham khảo bảng giá chụp ảnh cưới của các studio hoặc freelancer, hiện tại giá thành trung bình rơi vào tầm 7 triệu cho một bộ ảnh cưới ngoại cảnh, ở những nơi không thu phí, các bạn sẽ có được 2 ảnh cổng khổ 60×90 và 1 album ảnh khổ 30×30 khoảng 30 trang và được giao toàn bộ hình gốc và hình chỉnh sửa. Hầu như tất cả thành phẩm của các studio đều giống như vậy, có nơi sẽ chỉ có 1 ảnh cổng cho bạn hoặc album nhỏ hơn… Có một chia sẻ nhỏ đến các bạn, trước khi quyết định chụp ảnh cưới hãy xác định ban sẽ đầu tư khoảng bao nhiêu tiền cho nó từ đó sàn lọc các nơi chụp ảnh có giá phù hợp. Sau đó hãy quan tâm đến hình ảnh và chất lượng thành phẩm như thế nào:

  • Xem những hình ảnh freelancer hoặc studio chụp ảnh cưới đã thực hiện, có hợp với phong cách và thẩm mỹ của bạn không.
  • Tham khảo quan hình ảnh của nơi chụp ảnh đã thực hiện có được in ấn sắc nét, rõ ràng hay không, album và hình cổng có được gia công kỹ càng và chắn chắn không.
  • Chú ý đến phần trang điểm, tiêu chí là trang điểm phải đẹp, với tầm giá 7 triệu cho 1 bộ ảnh cưới thì điều chắn chắn nơi chụp ảnh phải đảm bảo cho bạn trang điểm chuyên nghiệp và đẹp. Còn nếu trang điểm không đẹp – bạn nên xem lại nhé.

Nếu đáp ứng các điều kiện trên bạn hãy yên tâm lựa chọn để chụp ảnh cưới với giá tiền trên nhé. Ngoài ra có rất nhiều nơi có giá chụp ảnh cưới giá rẻ tầm 3 triệu hoặc cao hơn một xíu, bạn nên chú ý check lại các mục trên để xem giá bao nhiêu đó bạn sẽ được những gì, có đúng nhu cầu hay không, nếu không hãy chọn một nơi khác đảm bảo hơn. Các bạn cũng không nên chọn ngay những nơi có giá thành rẻ, mà hãy tìm hiểu thật kỹ.

Chụp ảnh cưới tại Bình Dương
Chụp hình cưới không làm album ở Bình Dương