Gửi quần áo đi Singapore giá rẻ liệu chất lượng có tốt không? Đó là băn khoăn chính đáng của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà chưa biết chọn nhà cung cấp địa chỉ này phù hợp. Nếu bạn cũng có chung thắc mắc đó thì có thể tìm hiểu một số thông tin khách quan bên dưới đây để có lời đáp chính xác nhất.

Vời nhiều năm cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Singapore, qua nhiều lần tư vấn, trò chuyện với khách hàng mới, chúng tôi nhận thấy, thông thường khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Singapore khách hàng thường có những băn khoăn, lo lắng chính như sau:

– Mất hàng hóa: Đây là nỗi lo lớn nhất của mọi khách hàng, đôi khi với nhiều khách hàng cước vận chuyển có thể đắt nhưng phải đảm bảo được an toàn cho hàng hóa nói chung và quần áo nói chung của họ. Hiện nay, không ít những đơn vị hoạt động dịch vụ gửi quần áo đi Singapore thiếu uy tín, đã xảy ra một vài trường hợp mất hàng hóa, điều này khiến khách hàng lo lắng.

– Quần áo bị hư hỏng, lỗi, không đúng như khi gửi hàng: Quần áo là mặt hàng dễ bị hư hỏng nếu chuột, gián cắn, gặp nước, …chính bởi vậy , nếu kho bảo quản không tốt sẽ dễ xảy ra trường hợp quần áo rách, nát có mùi hôi…Điều này đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp, công ty gửi hàng mẫu cho đối tác tại Singapore.

– Giá thành đắt: Thực tế, các doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Singapore một cách thường xuyên, nhiều lần thì quan tâm đến giá thành dịch vụ, bởi nếu tính trên 1 năm hoặc nhiều năm thì sự chênh lệch này mang ý nghĩa khá lớn.

– Thời gian vận chuyển chậm, không đúng hẹn: Cũng giống như dịch vụ chuyển phát khác, gửi quần áo đi Singapore giá rẻ có 2 loại hình chuyển phát thường và nhanh. Khách hàng có thể tùy chọn các loại hình này. Tuy nhiên, làm sao để rút ngắn hơn nữa thời gian dự kiến cũng như giao hàng đúng hẹn cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Chọn địa chỉ gửi quần áo đi Singapore nào giải quyết triệt để các vấn đề trên?
Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng, hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ gửi quần áo đi Singapore giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM. Với mong muốn làm hài lòng tuyệt đối 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được cam kết:
– Giá thành tốt.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc
– Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆT TÍN EXPRESS KHI GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI?

-Đóng gói và bảo quản hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối

-Đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn xuất khẩu.

-Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24

-Lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

-Biên nhận rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

-Thông báo khi hàng đi và đến cho người nhận .

-Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
-Khi gửi thực phẩm trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
-Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
-Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TMDV giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0935 880 881

Website: http://dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com/

Thu mua inox phế liệu giá cao tại TPHCM
Máy phát điện cũ Mitsubishi 35kva