In bao bì vỏ hộp giá rẻ ở tphcm được xem là một phần quan trọng không thể thiếu trong ngành sản xuất, kinh doanh vì chúng không chỉ có công dụng bảo vệ sản phẩn bên trong, mà còn có vai trò marketing hiệu quả.

Với sự phát triển của công nghệ in ấn sản xuất, bao bì vỏ hộp cũng phát triển theo với đa dạng các loại vỏ hộp đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, các nhà sản xuất. Chất liệu dùng để in bao bì sản phẩm rất nhiều, tùy vào sản phẩm để lựa chọn sao cho phù hợp. Với những sản phẩm thông thường chủ cần sử dụng những loại giấy phổ biến như carton, ivory, duplex… Nhưng với một số mặt hàng đặc biệt, có trọng lượng nặng cần phải In bao bì vỏ hộp giá rẻ ở tphcm bằng loại giấy chất lượng hơn, dẻo dai hơn, cứng cáp hơn như bìa carton lạnh hoặc format.

Được đầu tư máy móc hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyển nghiệp, công ty in ấn Hòa Hiệp luôn không ngừng cố gắng cập nhật xu hướng thị trường để đưa ra những thiết kế vỏ hộp sao cho thật đẹp mắt, thật sáng tạo hài lòng cả doanh nghiệp lẫn khách hàng của doanh nghiệp.

Quy trình in ấn vỏ hộp tại Đại Trường Thịnh

– Sau khi tiếp nhận được thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cho nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng, giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi, tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, những thông tin liên quan đến sản phẩm như kích thước sản phẩm, tính chất sản phẩm… để chúng tôi bắt tay vào thiết kế.

– Khách hàng đặt cọc cho Hòa Hiệp chúng tôi một khoản tiền để quá trình thực hiện công việc In bao bì vỏ hộp giá rẻ ở tphcm diễn ra thuận lợi.

– Nhờ các phần mềm thiết kế hộp 3D hỗ trợ, chúng tôi đưa ra các mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn, nếu khách hàng muốn chỉnh sửa chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng

– Vận hành máy in và có thể làm việc liên tục 24/24 đáp ứng nhu cầu cần gấp của khách hàng

– Kiểm tra lại một lượt các sản phẩm, để bỏ đi các sản phẩm lỗi và giao hàng tận nơi cho khách hàng, lúc này khách hàng mới phải thanh toán toàn bộ số tiền như đã thỏa thuận.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường nhưng chất lượng lại không hề rẻ. Càng những khách hàng lớn, càng những khách hàng thân quen sẽ càng được chúng tôi ưu đãi, giảm giá nên dịch vụ đã rẻ nay còn rẻ hơn.

Công ty Đại Trường Thịnh tự hào đã in ấn và sản xuất các sản phẩm cho hàng nghìn doanh nghiệp qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu khách hàng ngay từ khi mới thiết kế và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm in. Cam kết mang lại những giải pháp in ấn và gia công thành phẩm trọn gói chất lượng về sản phẩm cũng như thời gian hoàn thành khép kín.

Sẵn sàng tư vấn, cung cấp những giải pháp in ấn và thiết kế hiệu quả nhất cho quý khách hàng để tạo ra những ấn phẩm tốt nhất.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn

In hộp khẩu trang In Hòa Hiệp
Công ty in tờ rơi giá rẻ nhất ở TP HCM